ร้านตำยั่ว ครกยักษ์

tumyourkrokyaks
  tumyourkrokyak

เปิดทำการ 11:00 - 22:00 น.
ผู้ชม
วันนี้ 96
เมื่อวาน 176
ทั้งหมด 170,730
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 130
เมื่อวาน 244
ทั้งหมด 194,064

ร้านตำยั่วครกยักษ์


                         ร้านตำยั่วครกยักษ์   ร้านอาหารอีสานรสชาติแซ่บ กับด้วยความสำเร็จจากผลตอบรับลูกค้าที่มารับประทานร้านตำยั่วครกยักษ์อย่าง มากมายล้นหลาม ยอดเฟสบุค www.facebook.com/tumyourkrokyaks เกือบ 5,000 ไลค์ภายในเวลาที่เปิดทำการมา 5 เดือนแรก และกำลังจะก้าวสู่ยอดไลค์ที่  50,000 เร็วๆนี้ และคนมารับประทานกว่า 600,000 โต๊ะ ใน 1 ปีแรกเนื่องจากติดใจในรสชาติอาหารอีสานแสนแซ่บที่อร่อย สดและสะอาดทุกๆจาน ตอบโจทย์


                         ทางร้านตำยั่วครกยักษ์มีเมนูส้มตำมากกว่า 50 เมนู ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆจากผู้มารับประทาน ตำที่ขายดีเว่อๆ ได้แก่  ตำโคตรมั่ว (ตำปลาร้าคักๆๆ ใส่ขนมจีน หมูยอ เสริฟพร้อมแคปหมู ไข่ต้มและปลากรอบ) ตำยั่วระเบิด (ตำปูปลาร้าใส่เส้นเล็ก รับประทานพร้อมปลากรอบและเม็ดมะม่วง) ตำข้าวโพดไข่เค็ม (ตำข้าวโพดสดจากโคราชปรุงรสแบบไทย) ตำถาด มีทั้งตำถาดไทย ตำถาดลาว และเมนูแนะนำ ตำถาดสยาม (ตำไทยเสริฟพร้อม ไข่ต้ม ไข่เค็ม แหนม หมูยอ แคปหมู ปลากรอบ กุ้งลวก ) ยำอร่อยๆ ยำคอหมูย่าง ยำหมูยอ และเมนูลาบน้ำตก ของทอดของย่าง ทั้งคอหมูย่าง แหนมทอด ไส้กรอกอีสาน ต้มแซ่บ แกงลาวเห็ด และเมนูอื่นๆอีกมากมายหลายเมนู                          จุดเด่นของร้านตำยั่วครกยักษ์ อยู่ที่ความอร่อยสดของวัตถุดิบทุกอย่าง เปลี่ยนใหม่ทุกวัน ใส่ใจอย่างมากในเรื่องวัตถุดิบและรสชาติอาหาร และปลาร้าของทางร้านมีเอกลักษณ์อย่างมาก ทำจากปลาหลายชนิดและปรุงเป็นรสชาติเอกลักษณ์ของทางร้านและไม่เหมือนใครยิ่งเมื่อปรุงรสกับเครื่องส้มตำกลมกล่อมจนลูกค้าติดใจอย่างมากมาย จนเกิดเป็นเมนูขายดีมากมายทั้งตำธรรมดาอย่างปูปลาร้าที่อร่อยอย่างไม่ธรรมดา ตำข้าวโพดของทางร้านเป็นเมนูที่ขายดีมากๆ เพราะสั่งข้าวโพดสดมาจากโคราชตำแบบไทย ใส่ได้ทั้งไข่เค็ม หรือรวมกับตำผลไม้สด หรือจะตำสดๆกับน้ำส้มตำที่ปรุงรสกลมกล่อมลงตัว ยอดขายส้มตำและตำข้าวโพดสาขา 1 และ 2ไม่ต่ำกว่า 400 ครกต่อวัน


                        ด้วยความสำเร็จจากผลตอบรับลูกค้าที่มารับประทานร้านตำยั่วครกยักษ์อย่างมากมายล้นหลาม เนื่องจากติดใจในรสชาติอาหารอีสานแสนแซ่บที่อร่อย สดและสะอาดทุกๆจาน ทำให้ทางร้านมีสาขาอย่างรวดเร็ว สาขาพระราม 2 และ สาขา สาขาสยามสแควร์ซอย 1 ติด Watson ซอย 1

   
       รูปแบบร้าน

          ร้านตำยั่วครกยักษ์เน้นการตกแต่งร้านสีน้ำตาล ลายอิฐ และสีแห่งโชคลาภสีเขียว เน้นให้ลูกค้าเห็นถึงความสดสะอาดของอาหารด้วยการให้เห็นครกด้านหน้าร้าน ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยครกขนาดใหญ่ และจัดวางเครื่องส้มตำเรียกยั่วน้ำลายของลูกค้า ซึ่งทุกสาขาจะมีการตกแต่งร้านที่คล้ายคลึงกัน เป็นจุดเด่นของร้าน และใช้ไฟสีเขียวเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็น และเป็นเอกลักษณ์ของร้าน 
 

ร้านตำยั่วครกยักษ์ 
 
  googleT
  site tag
  Google
  site tag
×