ร้านตำยั่ว ครกยักษ์

tumyourkrokyaks
tumyourkrokyak
 tumyourkrokyak
หรือ @tumyour

เปิดทำการ 11:00 - 22:00 น.
ผู้ชม
วันนี้ 55
เมื่อวาน 54
ทั้งหมด 40,936
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 59
เมื่อวาน 57
ทั้งหมด 47,575
                          ร้านตำยั่วครกยักษ์ ร้านตำยั่วครกยักษ์   ร้านอาหารอีสานรสชาติแซ่บ กับด้วยความสำเร็จจากผลตอบรับลูกค้าที่มารับประทานร้านตำยั่วครกยักษ์อย่าง มากมายล้นหลาม ยอดเฟสบุคwww.facebook.com/tumyourkrokyaks เกือบ 5,000 ไลค์ภายในเวลาที่เปิดทำการมา 5 เดือนแรก และกำลังจะก้าวสู่ยอดไลค์ที่  20,000 เร็วๆนี้ และคนมารับประทานกว่า 600,000 โต๊ะ ใน 1 ปีแรกเนื่องจากติดใจในรสชาติอาหารอีสานแสนแซ่บที่อร่อย สดและสะอาดทุกๆจาน ตอบโจทย์

                         ทางร้านตำยั่วครกยักษ์มีเมนูส้มตำมากกว่า 50 เมนู ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆจากผู้มารับประทาน ตำที่ขายดีเว่อๆ ได้แก่ ตำยั่วระเบิด (ตำปูปลาร้าใส่เส้นเล็ก รับประทานพร้อมปลากรอบและเม็ดมะม่วง) ตำโคตรมั่ว (ตำปลาร้าตำกับหมูยอสูตรเด็ดทางร้าน กลมกล่อมแซ่บหอมมาก) และเมนูลาบน้ำตก ซุปเปอร์ขาไก่ ต้มแซ่บอีกมากมายหลายเมนู ตำทั้งหมดนี้ราคาไม่เิกิน 65 บาท                          จุดเด่นของร้านตำยั่วครกยักษ์ อยู่ที่ความอร่อยสดของวัตถุดิบทุกอย่าง เปลี่ยนใหม่ทุกวัน ใส่ใจอย่างมากในเรื่องวัตถุดิบและรสชาติอาหาร และปลาร้าของทางร้านมีเอกลักษณ์อย่างมาก ทำจากปลาหลายชนิดและปรุงเป็นรสชาติเอกลักษณ์ของทางร้านและไม่เหมือนใครยิ่งเมื่อปรุงรสกับเครื่องส้มตำกลมกล่อมจนลูกค้าติดใจอย่างมากมาย จนเกิดเป็นเมนูขายดีมากมายทั้งตำธรรมดาอย่างปูปลาร้าที่อร่อยอย่างไม่ธรรมดา ตำข้าวโพดของทางร้านเป็นเมนูที่ขายดีมากๆ เพราะสั่งข้าวโพดสดมาจากโคราชตำแบบไทย ใส่ได้ทั้งไข่เค็ม หรือรวมกับตำผลไม้สด หรือจะตำสดๆกับน้ำส้มตำที่ปรุงรสกลมกล่อมลงตัว ยอดขายส้มตำและตำข้าวโพดสาขา 1 และ 2ไม่ต่ำกว่า 400 ครกต่อวัน

                        ด้วยความสำเร็จจากผลตอบรับลูกค้าที่มารับประทานร้านตำยั่วครกยักษ์อย่างมากมายล้นหลาม เนื่องจากติดใจในรสชาติอาหารอีสานแสนแซ่บที่อร่อย สดและสะอาดทุกๆจาน ทำให้ทางร้านมีสาขาอย่างรวดเร็วและยังจะมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง และอย่างรวดเร็ว สาขาแรกพระราม 2 สาขางามวงศ์วาน และสาขาน้องใหม่สาขาสยามสแควร์ เปิดทำการมาแล้วกว่า 1 ปี การันตีความอร่อยแซ่บ
   
       รูปแบบร้าน
   ร้านตำยั่วครกยักษ์เน้นการตกแต่งร้านสีน้ำตาล ลายอิฐ และสีแห่งโชคลาภสีเขียว เน้นให้ลูกค้าเห็นถึงความสดสะอาดของอาหารด้วยการให้เห็นครกด้านหน้าร้าน ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยครกขนาดใหญ่ และจัดวางเครื่องส้มตำเรียกยั่วน้ำลายของลูกค้า ซึ่งทุกสาขาจะมีการตกแต่งร้านที่คล้ายคลึงกัน เป็นจุดเด่นของร้าน และใช้ไฟสีเขียวเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็น และเป็นเอกลักษณ์ของร้าน 
 

ร้านตำยั่วครกยักษ์ 
Tel : 095-49-69-777 
 
×